Dự án sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine và mở rộng khu du lịch Xuân Thiều đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư

Dự án sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine và mở rộng khu du lịch Xuân Thiều đã được cấp Giấy chứng nhận đầu tư

Trong số 8 dự án mà TP. Đà Nẵng trao giấy chứng nhận đầu tư trong chương trình Tọa đàm mùa xuân năm 2019, đáng chú ý có dự án Sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine, do Tập đoàn Universal Alloy Corporation Asia Pte. LTD làm chủ đầu tư.

Tập đoàn Universal Alloy Corporation Asia Pte. LTD (Mỹ) chuyên sản xuất linh kiện máy bay và là nhà sản xuất linh kiện máy bay hàng đầu thế giới. Tập đoàn này đã quyết định đầu tư 170 triệu USD để sản xuất thân máy bay và động cơ Rolls Royce tại Khu Công nghệ cao Đà Nẵng.Tập đoàn dự kiến sẽ sản xuất 4.000 chi tiết trong số 5 triệu chi tiết máy bay các loại để xuất khẩu sang thị trường Bắc Mỹ, EU...Mục tiêu của Tập đoàn UAC khi đầu tư vào Đà Nẵng là đến năm 2021 đạt giá trị xuất khẩu 25 triệu USD và nâng lên 85 triệu USD vào năm 2022 và tạo ra giá trị xuất khẩu trên 180 triệu USD mỗi năm từ sau năm 2026.

Cũng trong chương trình Tọa đàm mùa xuân năm 2019, TP. Đà Nẵng đã trao chứng nhận đầu tư cho dự án Mở rộng Khu Du lịch Xuân Thiều, với tổng vốn 100 triệu USD, do Công ty CP Mikazuki Khách sạn Katsuura làm chủ đầu tư.

Ami consulting tự hào là đơn vị tư vấn cho 02 dự án nêu trên với tổng mức đầu tư hơn 270 triệu USD. Với định hướng điều chỉnh quy hoạch chung theo hướng phát triển kinh tế xã hội bền vững, thành phố ưu tiên kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao thì năm 2019 sẽ là năm thu hút đầu tư, hứa hẹn sẽ là động lực cho nền kinh tế phát triển vượt bậc.

Ami consulting hy vọng sẽ là người bạn đồng hành, là điểm tựa pháp lý đáng tin cậy của quý khách hàng trong mỗi bước phát triển, đầu tư của doanh nghiệp. Một lần nữa, chúng tôi xin chúc cho 02 dự án thành công tốt đẹp, chúc thành phố Đà Nẵng sẽ có một năm 2019 đầy hứa hẹn về đầu tư.